แม่บ้านไหนคลอดเดือนมกราคม64บ้างค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด27มกราคม64ค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมกราคม64บ้างค่ะ

4 มกราคม64 28W แต่ผ่าคลอด 25 ธันวาคม63

คลอด23มกรา ตอนนี้22+3วีคแร้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ทำไม ใช้ผ้ารัดท้องขนาดนั้นคะ

4y trước

55555งง รูปภาพจังเลยแม่ เจ้าเฮ็ดหยังน้อเจ้า เจ้ากะดาย งึดเด้

บ้านนี้ 23W กำหนดคลอด 21 มกราคม

31 มกราคม 64 ค่ะ ท้องเเรก

31 ม.ค 64 ค่ะบ้านนี้ 💗💗💗💗💗💗

มกราคมเหมือนกันเลยคร้า

เค้า28มกราคม 22สัปดาห์ค่ะ

เรา20+2แต่กำหนดคลอด7กุมพา