ทีม พ.ค.63

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด พ.ค.63 บ้างค่ะ บ้านนี้ 10 พ.ค.63 ท้องแรก

ทีม พ.ค.63

บ้านนี้16พ.ค.จ้า 17วีค ตอดเป็นไง ยังไม่ค่อยรู้สึกเลย

21 พ.ค.63 คะ นูนขึ้นมานิดหน่อย แต่ดูท้องใหญ่มาก

เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กด้วยค่ะ มีแต่คนทัก😅

27 พ.ค. ค่ะ เหมือนไม่มีอะไรในกอไผ่เลย

5y trước

28 ค่ะ. เหมือนกันเลย 😆😘

กำหนด 12 พค. 63. เวลานอนท้องเท่านี้เลยคะ😊

15พ.ค.63จ้า เกิดเดือนเดียวกับแม่เลย☺️❤️

บ้านนี้ กำหนดคลอด 25/05/63 ค่ะ 😍 ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กำหนด กพ.63 จ้า ตื่นเต้นแล้ววว

10พ.ค63ค่ะอยากแตกแล้วท้องปั้นบ่อยมาก

18พ.ค.ค่ะ🥰🥰ขอไห้คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่