ทีม พ.ย จ้า

แม่บ้านอื่นท้องออกกันยังเอ้ยรู้เพศลูกหรือหยังได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ...กำหนดคลอดแม่บ้านนี้2พ.ย ลูกสาวคะ

ทีม พ.ย จ้า

เรากำหนดคลอด11/11/63จ้า​ เพศหญิง ตอนนี้20สัปดาห์​4วัน❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลายังไม่รู้เพศเลยจ้าาาหนีบขาไว้

12 พย. คะ หมอบอกว่าน่าจะลูกสาว ลุ้นอยู่คะ อยากได้ลูกสาวคะ

4y trước

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวได้สมใจแม่แล้วคะขอให้ได้สมใจแม่บ้านนั้นเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ5555 กำหนดคลอด21พย.

เรากำหนดคลอด 9 พฤศจิกายน 63 ได้ลูกสาวเหมือนกันค่าาา ^^

2พ.ย.ลูกสาวเหมือนกันจ้า ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมาก😂😍😍

4y trước

จริงคะบ้านก็เหมือนกันเลย

14 พ.ย.จ้า ลูกสาว ท้องออกนิดเดียวมีแต่คนทักท้องเล็ก

2 พ.ย. เหมือนกันคร้า แต่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 👶🏻❤️

12 พ.ย ท้องไม่ออกเลยค่ะ รอลุ้นเพศน้องวันที่8นี้จ้า

21/11 ปวดหลัง ปวดนมมากช่วงนี้ นอนไม่ค่อยหลับเลย