แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

ปกติก่อนท้องมีกลิ่นตัวปกติค่ะ ตอนนี้ 12วีค ไม่มีกลิ่นตัวเลยค่ะ น่าจะได้จากพ่อเค้า

มีกลิ่นตัวเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้19วีค เป็นปกติแร้วค่ะ

เหงื่อออกเยอะ..มีค่ะ..ใช้ลูกกลิ้งของแอมเวย์ค่ะเอายุ่..รักแร้ไม่เหลือง..กลิ่นหายค่ะ

เห้ออออ​ นึกว่ามีเเค่เราที่เป็นอยู่​ 12วีคพอดิบพอดี​ มายังไงก่อนไม่รุ้ไม่ชอบเลย

เต่าเหยียบโลกเลยแม่ ดับกลิ่นได้ดีจ้าา บ้านนี้ใช้อยู่ ปกติตอนไม่มีน้องไม่เป็น🤣

บ้านนี้ไม่มีกลิ่นตัวเลยค่ะ หายปลิดทิ้ง ปกติเป็นคนมีกลิ่นตัวค่ะเวลาเหงื่อออก

12วีค คะ เพิ่งได้กลิ่นวันนี้ มึนหัวเลย คะ เลยลองหาข้อมูลดูในเน๊ต โอ้ย แม่เจ้า

ใช้สารส้มเลยค่ะ บวกกับ ใส่เสื้อผ้าสบายๆ โปร่งๆ ระบายอากาศได้ดี ช่วยได้ค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ อยู่ๆก็มีก้อนเลือดนี้ออกมา มันคืออะไร และต้องทำไงต่อค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีเเพ้ไม่ปวดอะไรเลย ตอนนี้ท้อง2 32w เริ่มมีกลิ่นตัวตอน30w