ท้องแรก 30w

แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลย แม่ๆบ้านไหนเตรียมของยังคะ

ท้องแรก 30w

30สัปดาห์ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเรยจ้า

30วีคเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย555

เตรียมแล้วคะ เตรียมใวดีที่สุดคะ 28สัปดาห์

บ้านนี32 wยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 30w เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า

บ้านนี้30+4w ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้ 30w เริ่ม ทยอยซื้อแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเเลยเหมือนกัน

30+2ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้30w6dเริ่มเตรียมแล้วคะ