แม่บ้านนี้ชอบทานมาม่าเกาหลีมากเลยค่ะบ้านไหนชอบทานมาม่าบ้างค้า 5เดือน ท้องแรก

ชอบมากค่ะ ใส่ชีสเพิ่ม แซ่บ พยายามกินนานๆครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ แต่อดใจเอา ทานเดือนละครั้งพอ

บ้านนี้ทานทุกมาม่าเลยค่ะ ชอบของเส้นๆ 😆

อย่าลืมทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ 😊

ช่วง4 5 เดือนชอบทานมากๆเลยคะ

ชอบสุดๆค่ะ ปกติก้ไม่ทาน

บ้านนี้กินพอหายอยากค่ะ

ผงชูรสเยอะนะคะ

ชอบทานค่ะ