ทีมมกราคม66

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกรา 66 แม่บ้านอื่นอยู่ทีมไหนกันบ้างคะ เริ่มเจ็บเตือนกันรึยังคะ?☺️☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มกราค่ะ ท้องแรก นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังมากค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้17มกราค่ะ มีแต่อาการปวดหลัง น้องดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันเลย

10ม.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กินอิ่ม นอนหลับ มีลูกโก่งตัวบ่อยบ้าง

บ้านนี้25มกรารู้สึกเจ็บเหนือจิมิแต่ก็ยังทำงานปืนบันไดอยู่เลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 มกราคม 66 อยากได้ชื่อลูกชายตอนรับปีใหม่อะค่ะ

20 มกราคม 66 ค่ะ ไม่ค่อยมีเจ็บ ปวดอะไร แต่ตอนกลางคืนจะเจ็บจิมิค่ะ555

บ้านนี้3มกราค่ะ เจ็บตรงจิมิบ่อยมากเดินไม่ไหวเลยค่ะเวลาเจ็บ🤣

2มกราค่ะ นอนไม่หลับหายใจไม่สะดวก อาการเจ็บเตือนยังไม่มีจ้า

2y trước

2 มกรา เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้มีปวดท้องน้อย ปวดหลัง เหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ ก็กำหนดคลอด 1 มกราคม เหมือนกันจ๊า ท้องแข็งบ่อย มากจ๊า

บ้านนี้ 23มกราค่ะ ตอนนี้เริ่มเตรียมของไว้แล้วกลัวไม่ทัน😊🥰