เห่อลูก

แม่บ้านนี้กำหนดครอดของหมอกับแอปตรงกันเลยจ้า อยากทราบว่าแม่ๆท้องได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วจ้ากำหนดครอดเดือนไหนจ้า

เห่อลูก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้20w4b กำหนดคลอด22 มกรา63

กำหนดคลอดเดือนมีนา ค่ะ🙂

21 มกรา เหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ใกล้แล้วค้ะ😍

บ้านนี้ 18สัปดาห์ 5วันคะ

28w กำหนดคลอด 30 พ.ย.ค่ะ 😍😍

29w 2 d กำหนดคลอด22 พ.ย คร้า

27+2 กำหนดคลอด6ธันวาจ้า

กำหนด26ธันวาค่ะ