#คุณแม่ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้กำหนด 29 ต.ค คะแล้วแม่ๆบ้านอื่นละคะกำหนดวันไหนกับบ้างคะ #คุณแม่ลูกชาย

#คุณแม่ท้องแรกคะ

บ้านนี้10ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศเลย

4y trước

สาธุขอให้ได้ผ.ชจริงๆนะค้ะเเม่อยากได้ผ.ชค่ะ😍

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ตุลาจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

ประมาณวันที่ 5 กุมภาปีหน้าจ้า

4y trước

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ

17ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ผญ.

ลูกชายเหมือนกัน 30 ตุลาค่ะ😁

11 ตุลา แฝดชายหญิงจ้า

29 ตุลา ลูกชายเหมือนกันค่า

30ต.ค. ปวดหัวหน่วง เวลาเดิน