#ท้องเล็ก🥺

แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ ใครๆก็บอกท้องเล็กจะคลอดแล้วท้องแค่นี้ลูกจะตัวเท่าขวดน้ำปลาไหม คำพูดบางคำพูดทำใจฟ่อมากเลยคะ จากที่ไม่กลัวจนกลายเป็นกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก จะไม่ครบ32ไปเลย มีแม่บ้านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้38+3สัปดาห์ค่ะ🤰🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

#ท้องเล็ก🥺

ขอบคุณแม่ๆมากเลยนะคะตอบไม่หมดเลย🥰🙏🏻

ไม่เล็กหรอกค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์

4y trước

ขอบคุณแม่มากนะคะ🥰

หนูเล็กกว่านี้ค่ะ นนน้องก็3,310

ไปซาวน์ น้ำหนักน้องเท่าไหรคะ

4y trước

3100กรัมแล้วค่า

อย่าไปสนใจคำพูด​ครอื่รเลยคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥺

ท้องแค่นี้เองคะ🥺

ท้องเล็กเหมือนกันคะ

4y trước

คะ😅

ใดๆคือคุณแม่สวยมาก ^^

4y trước

หื้อขอบคุณมากเลยค่า🥰

ดูที่นนก็พอค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰

ฟังหมอค่ะ

4y trước

ไม่ต้องคิดมากเชื่อหมอก็พอ