แม่ๆทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ เดินเกือบไม่ไหวแล้วจ้า ปวดไปทั้งตัว หายใจก้อไม่ค่อยออก 34week4day

แม่ๆทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ แถมเจ็บจิมิ๊แบบสุดๆ อิแม่อยากผ่าออกเลย...15 สิงหาค่ะ

4y trước

อีแม่ก้อเจ็บจิมิ๊เหมือนกันค่ะ เดินเกือบไม่ไหวแล้ว

35w ค่ะ เจ็บหน่วงทุกครึ่งชั่วโมงค่ะ เดินไม่ได้เลยเจ็บนอนอย่างเดียว

37+3 วิค เวลาเดินปวดหว่างขา ลูกชอบโก่งตัวบางทีก้อเหมือนท้องแข็งเกรง

บ้านนี้ตอนกลางคืนนอนไม่หลับค้ะ หายใจไม่ค่อยออก 13สิงหาคมหมอนัด

35+2 เดินไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บเตือนแล้ว อึดอัดมากค่ะหายใจก็ลำบาก

บ้านนี้ปกติดีค่ะ ไม่มีอาการ ไม่เคยแพ้อะไรเลย โชคดีมาก 😂

34wเท่ากันเลยค่ะ..อิแม่บวมแล้ววอยากเห็นหน้าแล้ว😄😄😄

4y trước

อยากเห็นหน้าเหมือนกันเลยจ้าแม่ ตื่นเต้นสุดๆ

ยังดีนะคะนั่งพื้นได้ เรานั่งแล้วหงายเลยจ้า 31+2

แม่บ้านนี้รู้สึกเจ็บท้องปั้นแล้วคะ กำหนด31ส.ค.

ทำไรก็เหนื่อยค่ะ จะลุกจะนั่งโอดโอยแล้วค่ะ 35+3w