ลูกกลับหัวตอนช่วงอายุกี่วีคกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ อายุครรภ์33วีค คุณหมอบอกว่าน้องยังอยู่"ท่าก้น"อยู่เลย ถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าเท่านั้น #ให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ #สอบถามคนมีประสบการณ์

ส่วนใหญ่33วีค น่าจะไม่กลับแล้วแม่

บ้านนี้กลับตอน30wรอดูอีกหน่อยนะคะแม่

บ้านนี้ 30วีค คุณหมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้29วีค กลับหัวแล้วค่ะแม่

บ้านนี้กลับหัวช่วง 36วิคเลยจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน36สัปดาห์จ้าา

2y trước

ค่ะแม่ ยังเหลือเวลาอยู่

บ้านนี้กลับหัวตอน 28 วีคค่ะ

บ้านนี้กับหัวตั้งแต่31w ค่ะ

ของเรา35w2dยังไม่กลับหัวเลย

2y trước

ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30วีค