กางเกงใน

แม่ท้องไม่ใส่กางเกงในได้ไหมค่ะเพราะเวลาเดินมันเสียดสีกันจนเจ็บและอึดอัดมาก อันตรายไหมค่ะ

จริงค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ก็เลยตัดสินใจไม่ใส่เลย

เราใส่เป็นบ็อคเซอร์ เพราะใส่เกงในแล้วชอบเสียดสี

4y trước

55. ช่วงนี้เสื้อพ่อบ้านหายเกลี้ยง

บ้านนี้ใส่เฉพาะไปหาหมอและออกไปข้างนอกค่ะ

บ้านก็ไม่ใส่ ใส่แต่ตอนออกไปข้างนอก

ซื้อใหม่ยกเซ็ทค่ะบ้านนี้ 555

ใส่เเค่เวลาออกไปข้างนอกคะ

มันมีกางเกงในคนท้องขายจ้า

แล้วแต่แม่สะดวกเลยจ้า

ไม่ใส่เรยค่ะใส่กลาง

กกน คนท้องก็มีนะคะ