แม่ท้องได้ 4 เดือนกินทุเรียน ได้ไหม แล้วมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่แค่พอเหมาะพอควรก็พอค่ะ

บ้านนี้กินแล้วลูกไม่ดิ้นไป2วันเลยจ้า

5y trước

ไม่จ้า แค่2พลูเอง ใจหายเลยตอนแรกจะไปหาหมอ แต่อีกวันเค้าดิ้นค่ะ

กินเหมือนกันค่ะแต่กินวันละนิดค่ะ

เคยกินค่ะ ร้อน ไปหมด ปวดหัวด้วยค่ะ

กินเหมือนกันค่ะแต่กิน1พูครึ่งค่ะ

น่ากินจังแต่ท้อง36+4แล้วไม่กล้า -^_^-

กินได้ แต่อย่ากินทีละเยอะๆ ค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ พอหอมปากหอมคอ

กินได้ค่ะ​ กินแค่วันละนิดก็พอ

โฟเลตเลือดสูงกินเลยค่ะแม่