รอดจ้า!! เพราะมีตัวช่วย😅

แม่ท้องใช้ครีมทาท้อง ตัวไหนบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

รอดจ้า!! เพราะมีตัวช่วย😅

บ้านนี้ไม่รอดจ้า ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง คิดว่ารอดแล้วแต่เข้า37 w มาไม่รอดค่ะ 😭

บ้านนี้ไม่แตกลยเลยตอนท้อง พอช่วง1สัปดาห์สุดท้ายเท่านั้นแหละค่ะ ไม่รอด😂😂

บ้านนี้ไม่รอดเลย ท้องแรกด้วย แตกตรงท้องน้อย🥺 แตกอยู่ที่เดียว เศร้าเลย

บ้านนี้ทาครีมเกาสนุกมือก็ไม่ลาย มาลายตอนคลอดน้องได้1อาทิตย์ งงมากก

ใช้ cerave moisturising lotion for dry to very dry skin ตอนนี้ 9 เดือนแล้วยังไม่พบการแตกลายค่ะ

7เดือนกว่าแล้วคะ ไม่แตก ทาเบบี้ออย ไม่รู้ว่าพอเข้า8-9จะเเตกหรือปาว

ใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ จะ8เดือนแล้ว ไม่มีแตกลายค่ะ รอด😍

บ้านนี้ไม่รอดจ้า 8เดือน เเตกข้างล้าง เรามองไม่เห็น นึกว่ารอด

3y trước

เหมือนกันเรยค่ะ ส่องกระจกถึงเห็นว่าแตก เป็นเศร้ามาก

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมีแตกนิดหน่อยจ้าตรงช่วงเอว