.

แม่ท้องคนไหนกินน้ำอัดลมทุกวันเหมือนหนูบ้างค่ะ #ขอวิธีเลิกกินหน่อยงับ😍

กินพอหายอยากค่ะ ระวังน้ำตาลเบาหวาน ท้องอืด

บ้านนี้ใช้วิธีกินน้ำแดงเฮลบูลบอยแทนจ้า

ต้องนึกถึงลูกคะ กินแล้วมันไม่ดีต่อเค้า

คิดถึงลูกให้มากๆ เด่วก้อเลิกได้เองค่ะ

กินทุกวันค่ะ แต่กินนิดเดียวพอนะ

กินตอนท้องอ่อนๆตอนนี้ไม่แตะเลย

บ้านนี้ก็กินแต่กินพอหายอยากค่ะ

กินค่ะ แต่นานๆทีพอหายอยากค่ะ

เปลื่ยนเป็นเฮลบลูบอยได้ไหม

บ้านนี้กินค่ะ แต่นิดเดียว