ท้อง3เดือนกว่า

แม่ท้องกินนม2ตัวนี้ได้ใหค่ะทำ้อง3เดือนกว่า

ท้อง3เดือนกว่า

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่ว่าพอ13วีคถามเพิ่มเติมหน่อยนะค่ะ ปวดเอวปวดก้นมากค่ะแม่ปกติไหม

4y trước

ปวดเหมือนกันค่ะช่วงนั้น เดี๋ยวก้หายค่ะ

ทานได้จ้าแต่ห้ามทานเยอะ ระวังเรื่องน้ำตาลขึ้นนะคะ แนะนำให้นมรสจืดดีกว่าจ้า

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินดีน่างาดำวันละ1 กล่องยันคลอดค่ะลูกออกมาผมดกดำค่ะ

กินได้แต่ควรเป็นหวานน้อยหรือเป็นนมจืดจะดีกว่าสลับกับนมวัวบ้างก้ยังได้

ทานได้ทุกนมคะ พยายามทานให้หลากหลาย ป้องกันลูกออกมาแพ้ เน้นรสจืดนะคะ

เคยดื่มค่ะ แต่เจาะน้ำตาลแล้วน้ำตาลสูงค่ะ. ตอนนี้เลือกทานแบบจืดค่ะ

กินได้นะคะ แต่แนะนำนมจืด หวานน้อยดีกว่า และกินนมหลากหลายด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่แลคตาซอยน้ำตาลเยอะทานแบบอื่นสลับกันก็ได้ค่ะ

กินได้จ้าบ้านนี้กินตั้งแต่2เดือนจนถึง9เดือนเลยจ้า

กินได้ค่ะ แต่เลือกกินที่หวานน้อย และรสจืดจะดีค่ะ