ไม่สบายค่ะ

แม่ท้อง6เดือนค่ะแต่เป็นไข้ ตอนนอนคือไอรุนเเรงมากคันคอไอจนนอนไม่หลับ บางทีไอจนเกรงท้องบ่อยมาก พอจะกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะหมอจะให้ยาที่เรากินเเร้วไม่อันตรายต่อเด็กน่ะ

แม่ต้องไปหาหมอนะคะ ตอนท้องกินยามั่วไม่ได้

หาหมอย้าแม่บ้านนี้ก็หาหมอค่ะ

จริง ๆ อยากให้หาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอเลยคะ

หาหมอจ้า