ท้องอืด

แม่ท้อง2เดือนกว่า ปวดท้องจุกเสียด แบบเป็นกกรด นี่ กินยาธาตุน้ำแดงได้มั้ยค่ะ

12 สัปดาห์ เลอตลอดเวลาเลยค่ะ แน่นท้อง หมอให้กินแอร์เอ็กซ์ หรือกาวิสคอนได้ค่ะ

ลองไปหาหมอนะคะ อาจจะเกิดจากอาหารที่ทาน ลองดูนะคะ

ไปปรึกษาหมอก่อนดีกว่ามั้ยค่ะ