ยุงกัด

แม่ท่านไหนเวลาที่ลูกโดนยุงกัดแล้วแพ้แบบนี้บ้างคะ

ยุงกัด

ดูจากแผลเหมือนโดนแมลงก้นกระดกเลยค่ะ

ค่อยสังเกตุแผลดีๆนะ ระวังเรื่องไข้ด้วย

เหมือนแผลน้ำร้อนหรือท่อดาดเลยค่ะ

ใช่ยุงเหรอคะแม่ ทำไมน่ากลัวจังเลย😨

5y trước

จิงๆค่ะลูกเราแพ้ยุงแต่รอบนี้โดนดูดจนก้นป่องคะเรยเป็นหนัก

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

วันนี้ว่าจะลองไปหาหมอดูอีกที