ทานเผ็ด

แม่ท่านใหนท้องแล้วชอบทานเผ็ดบ้างค่ะ ? ลูกในท้องเขาจะแสบท้องใหมน้อ ????

ชอบมากค่ะ แต่ต้องอดทน ไม่กินบ่อย กลัวเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

ห่วงตัวเล็กเหมือนกันค่ะ พยายามลดเผ็ดลงมานิดหน่อยแล้ว

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดค่ะทั้งที่เป็นคนไม่กินเผ็ดเลยค่ะ

ชอบกินเหมือนกันจ้า ก่อนท้องจะไม่ค่อยกินเผ็ดเลย

ลูกไม่แสบจ้า แต่แม่นี่แหละกลัวแสบท้อง🤣🤣🤣

5y trước

ค่ะแม่ 5555 😂😂😂 ขำๆคายเคลียดไปค่ะ 😂

เผ็ดไม่ส่งผลต่อลูก แต่ส่งผลต่อแม่จ้า

ลูกรับสารอาหารค่ะ ไม่ใช่อาหารโดยตรง

บ้านนี้ก้ทานเผ็ดเหมือนกันค่ะ445

ชอบมากกังวลเหมือนกันค่ะ

ขาดเผ็ดไม่ได้เลยค่ะแม่