คลอดธรรมชาติกี่วีคกันคะ

แม่ที่คลอดเอง คลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ บ้าน38 5แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยคะ #ท้องแรกคะ

คลอดธรรมชาติกี่วีคกันคะ

บ้านนี้42w+3d คลอดเองไม่ได้ค่ะผ่าคลอด ลูกน.น3600

บ้านนี้ท้องแรก40 2ค่ะ คลอดเอง น.น.3425กรัมจ้า

แล้วแต่คนจ้า ทางนี้ตอนท้องแรก 39+4

บ้านนี้38+3 ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้38+6เงียบเหมือนกันคะ

38 5 ค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูก

บ้านนี้คลอดน้องตอน38+5ค่ะ

บ้านนี้คลอด 38 วีคค่ะ

39 วีค 3 วัน ท้องแรกค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ✌️✌️✌️