ทีม มิ.ย มีใครแอบแตกแล้วบ้าง

แม่ทีม มิ.ย มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 20 มิ.ย เหลืออีก12 วันอยากแตกแล้วมากๆเลยคะ

บ้านนี้กำหนด23 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ🤣🤣

26 มิถุนาจ้า ยังไม่มีอาการรัยทั้งนั้น😅😅

พูดกับน้องบ่อยๆค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว😁

บ้านนี้นัดผ่า22ค่ะ ยังดิ้นเก่งยุเลย😊

บ้านนี้ 15มิถุนา อยากแตกเหมือนกันค่ะ

21มิ.ย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😁

หมอนัดผ่าคลอด11 นี้ค่ะตื่นเต้นมาก

บ้านนี้หมอนัดผ่า10มิ. ย. นี้ค่ะ

บ้านนี้ 19 มิถุนา เงียบเลยค่ะ

22มิถุนาคะ ยังเงียบอยู่เลย