คันพุงแล้วต้องทำยังไงนะ??? 💢💢💢

แม่จ๋ามาช่วยแชร์วิธีรับมือความคัน และการดูแลหน้าท้อง ตอนตั้งครรภ์ของคุณแม่กันหน่อย 📣 👉 พร้อมกดร่วมสนุกที่ https://community.theasianparent.com/contest/cocoro-tokyo/1760 🎁 ลุ้นรับ COCORO TOKYO ORGANIC OIL SERUM ขนาดพกพา 5ml แจก 20 รางวัล ⏰ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565 #TAPContests

คันพุงแล้วต้องทำยังไงนะ??? 💢💢💢

ส่วนมากจะไม่ค่อยคันค่ะ แต่ถ้าคันก็จะใช้วิธีเอาโลชั่นมาทาวนลูปๆท้องตรงบริเวณที่คันช่วยได้มากๆค่ะ

ทดลองใช้แล้วเนื้อบางเบาแต่ชุ่มชื่นดีจริงๆค่ะ เป็นออยล์เซรั่มที่ซึมไวดีมากไม่เหนียวเนอะหนะเลย

เมื่อรู้สึกคัน จะใช้วิธีการทาครีมเพื่อให้ความชุมชื่นแกผิว เพราะไม่งั้นจะคันจนเกาเป็นแผลได้

พยายามไม่เกาและใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นไห้ผิวหนังและทาครีมบำรุง

บ้านนี้ไม่เกาพุงเลยค่า ลูบๆเอาเวลาคันมากๆ แล้วท้องไม่แตกลายเลย ทาน้ำมันมะพร้าว ให้ชุ่มชื่น

พยายามไม่เกาถ้าคันเเบบทนไม่ไหวก็เอามือลูบเบาๆค่ะเเละก็ใช้เบบี้ออยล์เพิ่มความชุ่มชื้นค้า

เริ่มทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ส่วนตอนนี้ก็ทาเป็นออยล์ เวลาคันจะลูบท้องก็พอค่ะไม่เกา

หลังอาบน้ำควรใช้ออยส์หรือโลชั่นบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นเเละควรดื่มน้ำให้มากๆๆๆค่ะ

เวลาคันจะใช้มือลูบๆเอาค่ะ แล้วทาไบโอออยล์ระหว่างวัน เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา

พยายามไม่เกาคะ เน้นอาบน้ำกับสบู่เหลวที่ให้ความชุ่มชื่นสำหรับผิวแห้งก่อนทาครีม