คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม

❤️ อ่อนเพลีย ง่วงทั้งวันเลยจ้า ท้อง 2 แล้ว แพ้หนักกว่าท้องแรกอีกไม่อยากทำอะไรเลย นอกจาก นอน 😂

❤️กินข้าวแล้วอยากหลับอยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ แต่พยายามทำงานบ้านก่อนที่จะนอนไท่งั้นยาว😅

ไม่อยากทำไรเลยไม่อยากเจอผู้คนทำไรกะเหนื่อยไปหมดเห้อ บวกกับอายุเยอะด้วยรึ้เปล่าน้าาา😔😁

มันเพลียค่ะ อยากนอนอย่างเดียว ลุกไปทำเสร็จก็คือกลับมานอนต่อ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องนอนค่ะ

ไม่ได้ขี้เกียจนะค่ะอะไรทำได้ก็ทำแต่ตอนนี้ท้องโตทำอะไรก็ลำบากเลยไม่ค่อยอยากทำเท่าไรค่ะ

อย่าเรียกขี้เกียจค่ะ แบกคนไว้ในท้องตั้งคนสองคนสามคน มันเหนื่อยๆล้าๆนะแค่ค่อยๆทำช้าๆไป

มันเหนื่อยมากกว่า เราทำได้ทุกอย่างเหมือนเดิม แต่ช้าลง น้อยลง จนคนอื่นอาจมองว่าขี้เกียจ

ใครเคยเบิกค่าฝากครรภ์ จากประกันสังคมบ้างค่ะ มารีวิวให้ฟังหน่อยค่า วิธีเป็นอย่างไรบ้าง

เป็นบางคนคะ ส่วนตัวเรา ท้องแรกไม่ขี้เกลียด แต่ท้องสองนี้ ขี้เกลียดสุดๆไม่เอาอะไรเลยคะ

บ้านนี้จะว่าขี้เกียจก็ไม่น่ะค่ะ ทำงานบ้านปกติ มีบ้างก็ตื่นสาย เพราะไม่รู้จะทำอะไรดี 555