คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ขี้เกียจมาก เอาไปสักสิบดวงเต็ม 5555 มีความขี้เกียจปนกับความเหนื่อย ทั้งๆๆที่ก็ไม่ได้ทำอะไรเลย ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย ดูเหมือนเราเป็นคนขี้เกียจไปเลย 😔

ช่วงแพ้ท้องแรกๆขี้เกียจสุดๆค่ะ เพลียไม่อยากทำอะไร อยากนอนทั้งวัน พอเริ่มท้องโต ขยันเดินทำงานบ้าน ขยันขับรถออกไปหาไรกินข้างนอก อยากแต่จะออก งงมากค่ะ ท้องก็ใหญ่แล้วด้วย 😂

อยากจะนอนอยู่แค่บนเตียงค่ะ ไม่มีจิตใจจะทำงานบ้าน 5555 ไปเดินเที่ยวข้างนอกขาอ่อนแรง ง่วงทันที จะเป็นลมให้ได้ เกลียดความอ่อนแอนี้ อยากแข็งแรงให้ได้ทั้งเราทั้งลูกจังเลย 😂🤭

จะเรียกว่าขี้เกียจก้ไม่เชิงค่ะก่อนท้องกับตอนท้องคนละคนเลย แต่ดีที่สามีเข้าใจแต่ก้ไม่พ้นเราทำอยู่ดีอาจจะช้ากว่าเมื่อก่อนมากมันเหนื่อยง่ายอะ+แพ้ท้องชอบเวียนหัวด้วย

บางทีมันไม่ได้ขี้เกียจหรอกค่ะ แต่มันเพลียเพราะแพ้ท้องจนเหนื่อยไม่อยากทำอะไร โดยเฉพาะงานบ้าน แต่ก็ไปทำงานทุกวันคาดว่าจะทำจนคลอด

ไม่รู้สึกว่าตัวเองขี้เกียจค่ะ เหนื่อยบ้างเวลาเดินไปมา นั่งพักก็หายแล้วค่ะ ทำงานทั้งนอกบ้านและในบ้าน แต่ทำไม่เยอะเหมือนเดิมค่ะ เพราะคอยระวังท้อง กลัวลื่น กลัวล้ม

💚ความขี้เกียจน้อยมากค่ะเพราะ ปกติทำงานอยู่ตลอด ตอนยังไม่ท้องเรายกของหนักตลอด พอท้องไม่ได้ทำอะไรมากเลย ทำให้หงุดหงิดนิดหน่อยค่ะ เพราะคนอื่นทำแทนก็ไม่ได้ดั่งใจ

ไม่จริงค่ะ แต่ทำอะไรมากไม่ได้เดี๋ยวกระทบกระเทือนลูกในท้อง แม่บ้านนี้อึดอัดมาก หมอสั่งห้ามๆๆๆๆ เพราะแม่เสี่ยงแท้งค่ะ แท้งมา2ครั้งแล้วแค่ยกของหนักนิดหน่อยเอง😂😂

สามีชอบบอกว่าเราสำออยค่ะ เป็นนู่นเป็นนี่ เลยบอกว่าลองมาเป็นเองมาแบกเองมั้ย! พร้อมฝ่ามือแห่งความรักไป1ที แต่ถึงปากนางจะบ่นแต่ก็ยังช่วยเราทำงานบ้านอยู่ค่ะ ดีไป

บ้านนี้ ทำงานปกติจ้า ไม่ขี้เกียจ โชคดีกับงานที่ทำเป็นธุรกิจที่บ้านเลยไม่หนักอะไรมาก น้องๆช่วยกันไม่ค่อยให้เราทำอะไรเลย เป็นความโชคดีค่ะ ของแม่บ้านนี้ค่ะ😊