แม่คนไหนยังไม่นอนช่วยทีคะ

แม่คะปวด2ข้างนี้มากท้องแข็งทุกนาทีขยับเหมือนฉี่จะไหลเคยเจ็บเตือนแล้วรอบหนึ่ง😣#ทีมสิงหา

แม่คนไหนยังไม่นอนช่วยทีคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะเวลาท้องแข็งเจ็บร้าวไปถึงหลังเรยค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บท้องและถี่สม่ำเสมอ ไปหาหมอเลยนะคะ

3y trước

35วีคคะ