นมลูก❤️👶🤰

แม่คนไหนบ้างค่ะที่แรกเกิดให้ลูกทานนมเอ็นฟา​โกล​A+บ้างมาแชร์​กันค่ะ บ้านนี้พึ่งคลอดน้องให้น้องทานนมแม่และนมเอ็นฟาโกลA+ด้วย ส่วนตัวยังไม่มีข้อเสียหรือท้องอืดอะไรขับถ่ายดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมลูก❤️👶🤰

เสริมตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ แม่ผ่าคลอด+ทำหมัน น้ำนมมาน้อย มาช้า ตอนนี้ก็ทาน น้องขับถ่ายดีมาก

บ้านนี้ก็กินตั้งแต่อยู่ รพ.ค่ะ ขับถ่ายปกตินะคะ ตอนนี้น้องจะ7เดือนก้ให้ทานอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ก็ให้น้องกินตัวนี้ค่ะ ขับถ่ายปกติ พัฒนาการตามวัย ปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ

ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลมาก็ให้น้องทานตัวนี้ตลอดคะ ขับถ่ายดีไม่มีท้องอืดคะ

บ้านนี้ทางโรงพยาบาลให้น้องทานตัวนี้ตั้งเเต่เกิดค่ะ แม่ผ่าคลอดน้ำนมมาช้า

ทางนี้ก้เหมือนกันงับสลับกับนมแม่ เวลาแม่ไม่อยู่ก้เอานมผงให้น้องกิน

บ้านนี้แพ้นมตัวนี้ค่ะ ทานแล้วเป็นมูกเลือด เลยเปลี่ยนเป็นมาทานดูแลค

2y trước

ดีค้า น้องทานถ่ายปกติค่ะ น้ำหนักตัวดีเลย

ลูกคนแรกก็ทานตัวนี้เลยค้ะออกจากห้องคลอดเพราะแม่ไม่มีน้ำนมเลย

เหมือนกันค่ะ สูตรนี้เหมือนกัน ก็ดีนะคะ ขี้ไม่แข็ง

บ้านนี้ให้ทานเหมือนกันคะ ขับถ่ายดีไม่มีท้องอืด