😍มันแน๊น..อก หรือเริ่มฟีบ ไหนอาการเป็นยังไงคะ

แม่ ๆ ได้สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของเต้านมบ้างไหมเอ่ย ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนคลอด จนลูกเริ่มหย่านม หากลองเทียบกับตอนที่ยังไม่ตั้งครรภ์ จนถึงตอนนี้หน่มน๊มเป็นยังไงกันบ้าง

😍มันแน๊น..อก หรือเริ่มฟีบ ไหนอาการเป็นยังไงคะ

2 ค่ะปกติ

2 ปกติจ้า

5แล้วจ้า

ตอนนี้4

2พอ😭😭

1 มินิ

2ปกติ

4 ค่ะ