ภาวะซึมเศร้า​หลังคลอด

แม่​ ๆ​ คนไหนเป็นบ้างคะที่อยู่ดี​ ๆ​ ก็คิดมาก​ น้ำตาซึม​ ร้องไห้ออกมาง่าย​ ๆ​ บางทีก็อยากร้องไห้หนัก​ ๆ​ คิดนู้นนี่นั้นเยอะไปหมด​ กลัวลูกไม่อิ่ม​ กลัวลูกจะป่วย กลัวเลี้ยงลูกได้ไม่ดี​ น้องสะอึกก็ร้อนใจกลัวน้องจะสำลักนมออกมา ยิ่งเราต้องเลี้ยงน้องคนเดียว​ 24​ ชม.​ ไม่มีพ่อแม่ค่อย​ช่วย​ แฟนก็ต้องทำงาน

เป็นค่ะตอนนี้ก็เป็นอยู่เลี้ยงคนเดียวแฟนทำงานเหนื่อยมากค่ะคิดเยอะไปหมด

เป็นเหมือนกัน​ค่ะแม่นั่งให้นมลูกก็ร้องไห้ๆไม่รู้ตัวเองเป็นอะไร