ตั้งครรภ์ตอนอายุ 42 ปีค่ะ

แม่ ๆ คนไหนตั้งครรภ์ตอนอายุ 40++ บ้างมั๊ยคะ ลูกคนแรกค่ะ เคยทำ IUI หลายครั้งไม่สำเร็จก็เลยตัดใจมาเป็นปี แล้วน้องก็มาเองตามธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ 4 สัปดาห์กว่า ๆ แม่ไม่รู้จะกังวลเรื่องไหนก่อนเลยค่ะ 🥹 แม่ ๆ คนไหนอายุเท่า ๆ เรามาแชร์เรื่องราวกันนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้องคนแรกตอนอายุ41 ค่ะ ทุกอย่างก็โอเคนะคะ เราฝากครรภ์ตั้งแต่ 7สัปดาห์ ซาวด์ทุกเดือน คุณแม่ทำใจให้สบาย พบหมอตามนัดนะคะ เดียวทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยค่ะ

เราอายุเข้า42จ้าท้องคนที่3 ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วจ้า น้องแข็งแรงดิ้นดีเลยค่ะคุณแม่อย่าคิดมากน่ะค่ะทำใจให้สบายค่ะ

บ้านนี้41 ลูกชายได้1เดือน18วัน. ผ่าคลอดตอน38w. ตั้งแต่ท้อง ถึงตอนนี้ ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ลูกแข็งแรง แม่แข็งแรง

43ปีค่ะตอนนี้อายุครรภ์30ครรภ์เป็นพิษความดันไม่สูงแต่เท้าบวมมากเลยตรวจเลือดนเกิดจากรก

40ค่ะ 5วีคกว่า ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ยังคิดอยู่ทัองรึเปล่า รอ8วีคค่อยไปหาหมอฝากค่ะ

เรา 43 ค่ะ ท้องธรรมชาติ ตอนนี้ 27 week แล้ว ทำใจให้สบาย ดูแลสุขภาพค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ตรวจดาวน์ ตรวจเลือด กินยาบำรุงที่หมอให้ปกติค่ะ😊

อายุ 44 จร้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31+1 week อย่าคิดมากนะคะ ทำใจให้สบาย

พักผ่อนเยอะๆ ตรวจตามคำเเนะนำหมอน่าจะโอเคอยู่นะคะ สู้ๆจ้า

เรา 40 ตอนนี้ 13 weeks 5 days ท้องธรรมชาติ ลูกคนแรกค่ะ 😊