36w4d #อยากจะแตกแล้วคร๊าา

แม่ ๆ คนไหน คลอด ก.ค ขอดูท้องหน่อยค่ะ

36w4d #อยากจะแตกแล้วคร๊าา

13 ก.ค.63 36+4ไม่มีอาการอะไรเลยค่า😅😅

14 ก.ค 63 36+4 อย่กแตกจะแย่แล้วค่ะ

กำหนด 2 ก.ค.ค่ะอยากแตกแย่แร้วค่ะ

4 ก.ค.ค่ะ ยังเงียบอยุ่เรย🥰🥰

34w2dอยากแตกแล้วค่ะ กำหนด30 ก.ค

10ก.คหมอนัดผ่า29เดือนนี้จ้า

กำหนดคลอด 4 ก.ค. 63 ค่ะ #38สัปดาห์

38w 4ก.ค ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ💓

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

13 กรกฎาคม อยากแตกแล้วค่ะ