แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

ท้องแรก ประจำเดือนขาด5วันตรวจเจอแบบจางๆ น้องหลุดตอน6สัปดาห์ ท้องปัจจุบันตรวจวันที่ประจำเดือนต้องมา ขึ้น2 จีดเข้มๆเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ถึงกำหนดปจด มาก็ลองตรวจ ขึ้น2ขีดเลยคร้าาา สามีบอกเพื่อความชัวร์พรุ่งนี้ขอตรวจอีก รอบ ก็2ขีดเช่นกันจ้าาาา

เดือนที่แล้วเรามาประมาณวันที่22 เดือนนี้ปวดท้องหน่วงตั้งแต่ต้นเดือนยันวันที่20 เลยตัดสินใจตรวจค่ะ ขึ้นเรียบร้อยเลย

ของเค้าตรวจครั้งแรกขึ้น 1 ขีดค่ะ ผ่านมาอีกอาทิตย์กว่าๆรู้สึกอาการเหมือนท้องเลยตรวจดู สรุป2ขีด ไปหาหมอหมอบอก 6 สัปดาห์แล้ว

4y trước

อาจจะท้องอ่อนๆหรือผลคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะ เพราะตอนที่ตรวจขึ้นขีดเดียวของเค้าขีดเดียวชัดมาก ทิ้งไว้นานก็ขีดเดียว เลยคิดว่ายังไงก็ไม่ท้อง ตอนไปรพ.บอกหมอว่าตรวจมาแล้วหมอเลยซาวด์ให้เลยไม่ได้ตรวจซ้ำ ก็เจอถุงตั้งครรภ์เจอน้องเลยค่ะ

พึ่งตรวจเมื่อเช้า ตรวจก่อนเป็นประจำเดือนรอบใหม่ 3วัน ขึ้นขีดชัด ก้อยังไม่แน่ใจ พรุ่งนี้จะไปหาหมอลองซาวดูค่ะ😘

หลังไข่ตก9วัน จะเห็นจางมากที่สุดถ่ายรูปไม่ติด หลังไข่ตก 10,11 วัน จะชัดขึ้น วันที่12 ไปเจาะเลือด สรุปท้องแล้วค่ะ ดีใจมาก

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ ขึ้น 2ขีด ปจด ขาดไป 4วัน แต่เรารู้สึกปวดหน่วงที่ขาหนับเลยคิดว่าไม่ใช่ ปจด แน่ๆ เช้านี้เลยตรวจค่ะ

4y trước

ปวดท้องน้อยและขาหนีบคะ มีลุ้นมั้ยคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา3-4วันค่ะ พอรู้สึกว่ามีความผิดปดติในร่างกายก็เลยลองตรวจดู ตรวจ3ครั้งขึ้น2ขีดชัดทั้ง3ครั้งเลยค่ะ

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนจะมา2วันย้งขึ้น2ขีดเลยค่ะ ถ้าเป็นคนที่ประจำเดือนมาปกติ ประจำเดือนขาดกี่วันก็ตรวจได้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเจ็บหน้าอกมึนหัวก็ตรวยเลยค่ะขึ้นสองขีด ตอนนี้ฝากครรภ์แล้ว แต่เราเป็นเบาหวานต้องดูแลตัวเองพิเศษหน่อย

4y trước

เจ็บตรงเต้านมอะค่ะ