ท้องแล้วแฟนอยากให้ทำแท่งค่ะ

แฟนเรียนจบแล้วค่ะกำลังหางานทำอยู่ จบวิศวะแต่เกรดไม่เยอะ คบกันมาจะเข้าปีที่3แล้ว พึ่งรู้ว่าท้องเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เค้าอยากให้เราทำแท้งมาก แต่ใจเราไม่ทำแน่นอน มีวิธีไหนทำให้เค้าเปลี่ยนใจบ้างมั้ยคะ หรือเราควรเลิกไปเลยแต่ใจยังรักเค้ามากๆ ส่วนเหตุผลของเค้าคือ เค้าไม่พร้อม เค้ายังอยากทำงานซื้อนู้นนี้ที่เค้าอยากได้ ทางบ้านเค้าฐานะดีค่ะไม่ได้ยากจนอ่ะไร ทางบ้านเราเหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่บอกใครค่ะ เครียดมากเลย #ป้องกันโดยการกินยาคุมแบบ30เม็ดค่ะ มีลืมกินบ้างแต่พอรู้ว่าลืมก็จะกินเลยตามที่ เภสัชแนะนำค่ะ Up1# อัปเดทค่ะ ตอนนี้บอกพ่อแม่ของตัวเองแล้วค่ะพ่อแม่โอเคดีใจด้วยว่าเราไม่คิดที่จะเอาเค้าออก ส่วนทางแม่แฟน เค้าก็ค่อนข้างจะเข้าค้างลูกชายเค้าค่ะ แต่แม่เค้าก็พูดว่ายังไงก็จะรับผิดชอบเช่นส่งเงินึ่าใช้จ่ายเลี้ยงดู เพราะตัวเราคงไม่อยากจะอยู่กับผู้ชายคนนี้แล้ว เพราะเค้ายังยืนยันคำเดิม ว่าให้เราไปเอาออกค่ะ

ท้องแล้วแฟนอยากให้ทำแท่งค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ✌🏻 เหตุผลของผู้ชายถือว่าเห็นแก่ตัวมาก ตอนทำก็ทำด้วยกัน ควรที่จะรับผิดชอบและดูแลร่วมกัน ไม่ใช่ว่าผู้หญิงเราจะตั้งท้องได้เองสักหน่อย

บ้านนี้ก้อยังไม่มีที่จะมีน้องเหมื่อนกันค่ะแม่ พอบอกแฟนแฟนก้อดีใจเห้อมากค่ะแม่ แม่สามีพ่อสามีด่าแต่แม่ไม่เคยหั้ยเอาออกเลยค่ะ ตอนนี้21+5แล้วค่ะแม่ #สู้ๆค่ะแม่

ไม่มีใครพร้อมหรอกค่ะแม่ บางคนเงินพร้อมแต่ไม่มีเวลาเลี้ยง เลี้ยงไม่ไหวไม่พร้อม บางคนมีเวลามีกำลังเลี้ยงพร้อมแต่เงินไม่พร้อม มันมีอุปสรรคทุกคนค่ะ สู้ๆนะคะ

คุณแม่อย่าทำเลยนะคะ สงสารน้อง ถ้าเค้าไม่พร้อมคุณแม่พร้อมก็เลี้ยงเดี่ยวไปเลย คุณแม่ไม่อยากเห็นหน้าตัวเล็กหรอคะ สู้ๆนะ เป็นกำลังใจ รอดูหน้าตัวเล็กนะคะ ✌️✌️

เลี้ยงเองค่ะ ส่วนทางฝ่ายชายจะรับผิดชอบก็ยินดีค่ะ แต่กับ ผช.ถ้าเป็นเราก็ขอจบแค่นี้ค่ะ เสียใจทีหลังร้องไห้จนขาดใจก็ไม่ต้องมาขอแก้ตัวเลยค่ะ ทำกับเราแบบนี้

แรกๆที่บ้านอาจจะบ่นๆบ้าง แต่เดี่ยวคุณพ่อคุณแม่ก็จะเข้าใจเอง เผลอๆน้องคลอดเราจะกลายเป็นหมาหัวเน่าไปเลยทีเดียว😂 สู้ๆนะคะ อย่าให้ใครมาทำร้ายลูกของเราเลยคะ

5y trước

ใข่ค่ะเหมื่อนเราเลยกายเป็นหมาหัวเน่าไปเลยมีความสุข+ความเหนื่อยไปพร้อมๆกัน😍😍😂😂

ถ้ามีปัญญาทำ แต่ไม่มีปัญญารับผิดชอบก็เลิกๆไปเถอะค่ะผู้ชายแบบนี้ ถ้าลูกมันยังไม่รัก ก็อย่าหวังว่ามันจะรักคุณเลย คนแบบนี้รักอย่างเดียวคือรักตัวเอง

คนเลวๆแบบนั้น ปล่อยไปเถอะค่ะ ไม่มีคุณสมบัติเป็นพ่อของลูกเราได้หรอก เงินก็มี เรียนก็จบ ยังคิดจะฆ่าลูกได้ลงคอ เห็นวัตถุสิ่งของมีค่ากว่าชีวิตคนทั้งคน 😡😡

ลูกคือของขวัญที่สวรรค์ส่งให้มาค่ะ ดีแล้วค่ะแม่ที่เราเสียผู้ชายเห็นแก่ตัวแบบนี้ไป แล้วสักวันนึงเค้าจะต้องเสียใจที่ลูกไม่เรียกเค้าว่าพ่อ สู้ๆๆๆๆค่ะ

เอาผัวออกจากชีวิต และเอาลูกไว้ค่ะ ปล.1ตอนคลอดน้องไม่ต้องใส่ชื่อพ่อ เราตะได้มีสิทธิ์ในตัวลูกคนเดียว ปล.2 ถ้าไม่รับผิดชอบ ก็ไม่ต้องมาให้ลูกเรียกว่าพ่อ