แฟนท้องได้ 11 สัปดาห์ ตอนนี้เป็นไข้หวัด ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยครับ

แฟนท้องได้ 11 สัปดาห์ ตอนนี้เป็นไข้หสัด ไม่แน่ใจว่าเป็นไข้หวัดใหญ่มั้ย และจะส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยครับ ตอนนี้คือให้กินพาราครับและก็เช็ดตัวครับ

หาหมอค่ะแม่ ใข้หวัดใหญ่อันตรายมาก

หาหมอก็ดีนะคะ กันไว้ก่อนค่ะ

ไปหาหมอค่ะ กินได้แค่พารา

แนะนำหาหมอค่า

ขอบคุณครับ