มีทีมมีนาคมมั้ยคะ แม่แพ้หนักมาก

แพ้หนักมาก แพ้แต่เริ่มที่นู้ว่าท้อง ตอน4วีค จนตอนนี้ 8.4วีคแล้ว ทานอะไรก็ออกหมด เหม็นทุกอย่าง บางทีจนร้องไห้ ใช้ชีวิตอย่างทรมานมากมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ

ทางนี้ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ คลื่นใส้บางครั้ง แต่อยากนอนทั้งวันเลยค่ะ😅

ทีมมีนา2025หายแพ้ท้องแล้วจ้า แพ้ถึงตอน2เดือนกว่าตอนนี้กินเยอะมากคะ

เรา10วีคค่ะ กินได้น้อยเหมือนกัน แพ้พอควรเลย ยิ่งกินนมยิ่งจะอวกเลย

ทีมมีนาคะ แพ้ช่วง5วีค ตอนนี้9วีค ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ🥹

เราเป็นอยู่ค่ะพะอืดพะอมเหมือนท้องว่างตลอดเวลา