ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยอาเจียนตลอด แพ้ท้องแบบนี้อีกนานไหมจะหาค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะอะไรที่ชอบกินเหม็นเห็นเเล้วอ้วกเลยค่ะ

2d trước

ไม่ต่างกันเลยค่ะกินอะไรไม่ได้สักอย่าง

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ไปตลอดก็มี บ้านนี้แพ้จน 6 เดือนค่ะ

19h trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เริ่มแพ้ตอน2เดือน มาหายตอน6เดือน

บ้านนี้ช่วงแรกนน.ลดไปสามโลคะ พึ่งมาหายแพ้ตอน 16 วีค

บ้านนี้10Wยังเเพ้หนักอยู่เลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้เป็นจนคลอดค่า บางคน 16w ก็ดีขึ้น แล้วแต่คนค่า

แนะนำให้หาหมอเอายาบรรเทาอาการแพ้ท้องมากินค่ะ

บ้านนี้เเพ้ท้องตั้งเเต่6W-18Wเลยจ้า นน.ลด6-7กิโลเลย

บ้านนี้15วีคแล้วยังไม่หายแพ้เลยกินแล้วอ้วกตลอด.

บ้านนี้ 6เดือน 2ท้องเลยค่ะ ได้ลูกสาวทั้ง2ค่ะ

ลองทานโยเกิร์ตดูจ้าเผื่อจะทานอะไรได้