ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้เลย แม่บ้านไหนหายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ😥😥#ขอคำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

หายแพ้ตอน3เดือนกว่า ตอนแพ้น้ำหนักลงไป4-5กิโลค่ะ ถ้าไปปรึกษาหมอ คุณหมอมียาแก้แพ้ท้องให้ทานอยู่นะคะ

ตอนช่วงแรกแพ้สิวขึ้นหน้าดำ กินไรก็อ้วก ขนาดกินนมยังอ้วก พอเข้าเดือนที่4ก็เบาลงแล้วก็เลิกแพ้จร้า

บ้านนี้ ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กินอะไรไปก็อ้วกหมด ทรมานมาก หายตอน 4 -5 เดือนค่ะ จนตอนนี้ จะ8เดือนแล้ว

4เดือนหายแพ้ท้องเองค่ะต่อให้กินยาแก้แพ้ท้องหมอก็เอาไม่ค่อยอยู่ สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวมันจะหายเองค่ะ

4เดือน เกือบ5เดือน5 แพ้ หนักมากเหมือนกันค่ะ กินแล้วก็อ๊วกออกหมดค่ะ ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ

อย่าให้ท้องว่างค่ะ พยายามนะคะ แพ้เหมือนกัน ส่วนใหญ่จะทานที่ไม่กลิ่น เช่น กล้วย ค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้หนักหน่วงเหมือนกันค่ะ 9w กินอะไรไม่ได้เลย ออกหมด เหนื่อยเหลือเกินค่ะ

ตอนไตรมาสแรกเราก็แพ้ค่ะ แต่ก็พยายามกินทีละนิด แต่กินบ่อยๆเอา ไตรมาส 2 ก็ดีขึ้น

ไม่ค่อย​แพ้​แต่​ทานข้าว​น้อยเบื่อข้าว​ด้วยอ่ะนน.ยังไม่ขึ้นเลยมีแต่ลดจ้า

บ้านนี้หายตอน3เดือนแต่บางวันก็อยาก​อาเจียน​บ้างค่ะแต่ตอนนี้ปกติแล้วจ้า