แพ้หนักมาก แล้วกินได้ไหมแก้อาเจียน

แพ้ท้องจนทำงานไม่ได้ กินไรไม่ได้ แล้วกินยาแก้อาเจียนอันนี้ได้ไหม

แพ้หนักมาก  แล้วกินได้ไหมแก้อาเจียน

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

ไม่ได้จ้า

ปรึกษาหมอ

ไม่ควรกินค่ะคุณแม่ ไปหาหมอขอยาแก้แพ้ที่คุณหมอจะดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าจร้า หมอจะให้ยามาโดยเฉพาะเลย ปลอดภัยด้วยจร้า

แนะนำให้รับยากับหมอคะ เราไปหาหมอบอกเขา ว่าแพ้หนัก เขาจะให้ยามาคะ