การรักษาปลูกฝี

แบบนี้ใช่ปลูกฝีไหมคะ​ แล้วทำยังไงถึงจะหายต้องพบแพทย์​ด้วยหรือป่าว​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การรักษาปลูกฝี

เดี๋ยวหายเองค่ะไม่ต้องไปบีบรึทำอะไรนะคะ

เดียวมันจะแตกแล้วหายไปเองค่ะแม่

ปล่อยให้หายเองคะเเม่อย่าบีบนะ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ รอให้หายไปเอง

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

น้องได้กี่วันแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ลองไปพบแพทย์ดูค่ะ

เดี๋ยวหายไปเองคะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ

จะหายไปเองคะ