แบบนี้ท้องมัยค่ะ

แบบนี้ท้องมัยค่ะแต่ซาวท้องไม้เจอน้องนะค่ะ? กังวนมากเลยค่ะ...

แบบนี้ท้องมัยค่ะ

ท้องค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยยังไม่เห็นนะคะ ต้องรออีกหน่อยค่ะ

ท้องค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ น้องยังเล็กมากอาจจะซาวด์ไม่เห็น

ท้องคะแม่รอซาวใหม่ตอนอายุครรภ์ได้สัก13สัปดาห์ขึ้นนะคะ

น้องยังเล็กอยู่นะคะแม่ รออีกนิดเดี๋ยวก็จะเห็นน้องค่ะ

ท้องคะ ช่วงแรกยังไม่เจอคะ รอให้ครบสามเดือนจะเห็นคะ

ท้องค่ะแต่รออีกสักพักค่ะ น่าจะยังท้องอ่อนอยู่

เดี๋ยวก็เจอคะ อายุครรภ์น้อยอยู่ก็เป็นได้

ซาว2เดิอนขึ้นไปค่ะถึงเจอน้อง ใจเย็นๆนะคะ

ท้องค่ะ ให้ครบ2เดือนก่อน ซาวใหม่นะคะ

ท้องนะคะ รออีกหน่อยเดี๋ยวก็เจอค่ะ