ใช้ครีมอะไรทากันท้องแตกท้องลายดีค่ะ

แนะนำหน่อยจ้า

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวกับ palmer’s ค่ะ

ใช้ดีมากกกก ตอนนี้ 36w ไม่แตกสักนิด

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

5y trước

เซเว่นค่ะ ยี่ห้อใหนก็ได้

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

กิฟฟารีนค่ะ...น้ำมันมะพร้าว

บ้านนี้เอาโลชั่นทาผิวทาคะ

บ้นนี้ใช้น้ำมันมะกอกค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียร์ค่ะ

ใช้ เบบี้ออยล์+palmer’s ค่ะ