กำหนด2มกรา

แต่แม่อยากแตกแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกก่อนแล้วค่ะ😁🙂

กำหนด2มกรา

บ้านนี้กำหนด 3 มค. ยังเงียบอยู่เลยจ้า 😆

วันเดียวกันเลยคะเงียบมากอยากแตกแล้ว

5มกรายังเงียบยุ่เลย อยากแตกแล้วค่ะ

9มกราคม​ค่ะ​ อยากแตกไวๆเหมือนกัน

31 มกรา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

14มกราคม แต่อยากแตกแล้วจร้าาา

39สัปดา ยังไม่แตกเยย อยากเเตก

บ้านนี้4มกรา ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด3-4มกรา แตก22ธันวาคะ😃

2 มกรา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ