ของ D-nee มาส่งแร้ว

แต่เสียดายได้แค่นี้55 แม่บ้านไหนได้อะไรบ้างบอกหน่อยค่ะ

ของ D-nee มาส่งแร้ว

ของเราโรงบาลแจกค่ะได้เป็นชุด4ชิ้น

น้ำยา3ขวด กระเป๋า ผ้ากันเปื้อนค่ะ

ได้เหมือนเลยค่ะ ไซส์เล็กๆ 2 ขวด

ทำยังไงคะถึงกับได้ ของฟรี

4y trước

ยังไงค่ะ แม่

ได้ 2 ขวดนี้กับคูปองอีก 1 ใบค่ะ

ได้แบบนี้เหมือนกัน​ค่ะ

พึ่วสมัครไปค่ะยังไม่ได้เลย

ได้เหมือนกัน แบบนี้เลยค่ะ ^^

บ้านนี้ไดทั้งเซตเลยคะ4ชิ้น

ได้เหมือนกันเล็กๆนี่ละค่ะ