ท้องชัวไหมคะ รอบเดือนไม่มา 1เดือนครี่งแล้ว

แต่ปกติก็เป็นคนรอบเดือนมาไม่ปกติ (แท้งแล้วค่ะ 31.07) 😔

ท้องชัวไหมคะ รอบเดือนไม่มา 1เดือนครี่งแล้ว

ท้องค่ะ

ท้องคะ2ขีด

4y trước

เส้นอ่อนมากค่ะ เดี๋ยวตรวจซ้ำ 😊

* ท้องค่ะ

4y trước

* ค่ะแม่ อีกสัก2-3วันลองตรวจอีกทีนะคะ

ท้องค่ะ

4y trước

ท้องแรกค่ะตื่นเต้น 😄

ท้องค่ะ