แม่บ้านไหนธีมเดือน ตุลาบ้างอาการแพ้ท้อง ญ ท้อง ช 😍 เป็นยังไง บ้านนี้ไม่ให้ดู😂

แต่ชอบกินของหวานๆมาก ปกติท้องไม่ทานของหวานๆเรย😂

แม่บ้านไหนธีมเดือน ตุลาบ้างอาการแพ้ท้อง ญ ท้อง ช 😍 เป็นยังไง บ้านนี้ไม่ให้ดู😂

2 ตุลาค่าาา บ้านนี้ไม่กินไข่ ไม่กินขนมหวาน อะไรที่แม่ชอบกินไม่ได้เลย อะไรที่พ่อเขาชอบแม่กินอร่อยมากค่ะ55555

บ้านนี้กำหนด 7 ตุลาค่ะ ตอนนี้18+4 ได้ผช. แม่ไม่ค่อยแพ้แค่ช่วง3เดือนแรกไม่ค่อยชอบกินข้าวอยากกินแต่เส้นๆ😂

16ตุลาค่ะไม่แพ้เลยค่ะกินได้ปกติ​แม่ชอบกินไอติมมากค่ะ หมอบอกเพศญ.ซาวตอน16วีคค่ะแต่รอลุ้นอีกที20วีคค่ะ

ทีมตุลาค่ะ ชอบทานของหวาน แต่ทานเยอะจะเวียนหัวหวิวๆ ชอบทานเส้นหมี่ ปกติจะไม่ค่อยทาน หน้าเป็นสิว

ทีม1 ตุลาค่ะ อาทิตย์หน้ากำลังจะได้ไปซาวด์ดูเพศน้องค่ะ กินได้เกือบทุกอย่างไม่มีอาการเเพ้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลาคมจ้าไม่แพ้ท้องเลยค่ะกินได้ทุกอย่างแต่เบื่ออาหารบ่อย ได้ผู้หญิงค่ะ

2 ตุลา ไม่แพ้ท้อง กินได้ทุกอย่าง ช่วงแรกๆมีสิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ ได้ลูกชายอีกแล้วค่า😂✌🏻

ทีม10ตุลาค่ะ ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง เเต่ชอบกินเมณูเส้นเป็นพิเศษ ได้ลูกชายค่ะ

1y trước

10/10/66 ญ จร้า อาการแพ้ท้องน้อยมากเลยจร้า แต่ไม่อยากอาหาร

บ้านนี้29ตุลาคม15+2 แปรงฟันตอนเช้าอวกทุกรอบ เพิ่งจะมาเบื่ออาหารกินอะไรก็อวกออกตอน15wค่ะ

1y trước

แพ้ค่ะ แต่ไม่มาก

13ตุลา แพ้หนักมากค่ะ กินแต่ของเปรี้ยวๆของหวานไม่อยากเอาเข้าปากเลยได้ผู้ชายค่ะ