ไม่ยอมกินข้าวกินแต่นมตอนนี้น้องอายุ2ขวบ1เดือนบางวันม่กินเลยกินแต่นมแม่ซื้ออาหารเสริมทุกอย่างให้กิน

แต่ก็ม่มีผลมายอมดินข้าวเลยช่วยแนะนำหน่อยเป็นหว่งลูกมากกลัวขาดสารอาหาร

ไม่ยอมกินข้าวกินแต่นมตอนนี้น้องอายุ2ขวบ1เดือนบางวันม่กินเลยกินแต่นมแม่ซื้ออาหารเสริมทุกอย่างให้กิน

แล้ปกติได้ให้ขนมน้องด้วยไหมคะ?

ซื้อยาซางมาให้ลูกกินเถอะคะ

งดนมค่ะ วัยนี้ข้าวเป็นหลัก

งดนมค่ะ