แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 25เม.ย. 67

แตกแล้วจ้าคลอดจริง12เม.ย. กำหนดคลอด25เม.ย. แต่หมอนัดมาเร่งคลอดเพราะปากมดลูกแม่เปิด 2 เซน โดนยาเร่งคลอดไปตอน7โมง คลอดจริง10.30 ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 25เม.ย. 67

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ นะคะ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊

บ้านนี้หมอนัด17แอบกลัวๆค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะแต่กำหนด24เมษาค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น้องน้ำหนักเท่าไรคะแม่