ลูกสาว

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด13พ. ย คลอดวันที่7 พ. ย3210

ลูกสาว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38w+5d เงียบกริบเลย55

จมูกมากค่ะลูก น้องน่าชังมากๆค่ะแม่

น่าสวยตั้งเเต่เล็กเลยจ้าสาวน้อย

จมูกโด่งมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ❤

น่าเกลียดน่าชังขอให้แข็งแรงนะลูก

ยินดีด้วยจ้าแม่​ จมูกน้องปังมาก💓

น่ารักน่าชังจัง ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าเกิดวันเดียวกันแล้ว

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลย