แตกแล้วจ้า 🍼 กำหนดผ่า 14 ก.ค. คลอด10 ก.ค

แตกแล้วจ้า 37+6 🍼 กำหนดผ่า 14 ก.ค. คับแต่ผมรีบ แม่ผมมีน้ำเดินตี2 วันที่10 ก.ค. ผมเลยคลอดตอน 10:35 คับ #วันศุกร์ที่10ก.ค.63#เด็กชายภูดินันท์ กระจ่างโฉมคับ ♥️👶🐳💦✨

แตกแล้วจ้า 🍼 กำหนดผ่า 14 ก.ค. คลอด10 ก.ค

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน้าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

น่ารักมากค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักค่ะ

น่ารักคะ

น่ารัก